Thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021; chào mừng 90 năm thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021); chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Liên đội trường Tiểu học Đức Thanh long trọng tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm Mừng Đảng- Mừng Xuân.

Buổi sinh hoạt dưới cờ toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường được nghe lại sự ra đời và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam qua các thời kì kháng chiến cứu quốc đến xây dựng và bảo vệ tổ quốc của Đảng cộng sản Việt Nam do cô giáo Phạm Thị Tương hiệu trưởng nhà trường trình bày, thông qua đó giáo dục các em lòng biết ơn, tự hào về một đất nước Việt Nam anh dũng, hào hùng, vẽ vang. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG-Chúng em nguyện phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những mầm non, là chủ nhân tương lai của Tổ Quốc.

Một số hình ảnh sinh hoạt:

Cô Phạm Thị Tương - Hiệu trưởng nhà trường

Đinh Mến - TPT Đội