Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/1930-20/10/2019, chiều ngày 4/10/2019 tổ Chuyên Môn tổ 1,2,3 phối hợp với công đoàn trường tổ chức dạy thao giảng tiết hoạt động NGLL ở khối lớp 3 với chủ điểm “ Mẹ và Cô giáo “ do cô giáo Đinh Thị Mến thực hiện.

Mở đầu tiết học là phần chào hỏi của các em học sinh với khả năng ca hát thật ấn tượng. Cả lớp nghe nhạc và hát vang bài hát Bài ca đi học của nhạc sỹ Phan Trần Bảng thật ấn tượng và sinh động.

Phần chào hỏi của các em học sinh với khả năng ca hát thật ấn tượng và sinh động.

Các em sôi nổi tham gia các hoạt động mà cô giáo hướng dẫn như:
làm thơ, múa hát , kể chuyện về Mẹ và cô giáo.

Tiết học giáo dục các em đức tính biết vâng lời, lễ phép, Rèn luyện tính tự giác,

biết nhận lỗi các trung thực trong mọi công việc,...

Qua tiết học giáo dục các em đức tính biết vâng lời, lễ phép với người lớn. Rèn luyện tính tự giác, biết nhận lỗi các trung thực trong mọi công việc. Giáo dục cho các em biết quan tâm giúp đỡ những người xung quanh mình.

Chúc các em chăm ngoan học tập tốt!

Tác giả bài viết: Đinh Thị Mến