Chiều ngày 13/11, trường TH Đức Thanh đã tổ chức thành công hoạt động dạy thao giảng tiết học chào mừng 37 năm Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11. Về dự giờ vinh dự có cô giáo Phạm Thị Tương phó hiệu trưởng - chủ tịch công đoàn trường cùng các giáo viên trong trường về tham dự.

       Tiết học Âm Nhạc của cô giáo Đinh Thị Mến đã được vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học mới với hoạt động gõ đệm theo cơ thể rất hấp dẫn, sôi nổi tạo ra không khí vui vẻ thoải mái trong giờ học giúp các em đam mê hăng say hơn trong học tập. 

Tiết học Âm Nhạc của cô giáo Đinh Thị Mến đã được vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học mới với hoạt động gõ đệm theo cơ thể rất hấp dẫn

Tiết học sôi nổi tạo ra không khí vui vẻ thoải mái trong giờ học giúp các em đam mê hăng say hơn trong học tập. 

 

Tiết học được các giáo viên đánh giá cao. Ngoài ra có 2 tiết của đồng chí Lê Thị Hà giáo viên lớp 1 và tiết học của đồng chí Trần Thị Phương Trà giáo viên dạy lớp 2 cũng được đánh giá rất xuất sắc. Đây là chuổi hoạt động rất ý nghĩa kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Ngoài ra có 2 tiết của đồng chí Lê Thị Hà giáo viên lớp 1 và tiết học của đồng chí Trần Thị Phương Trà giáo viên dạy lớp 2 cũng được đánh giá rất xuất sắc. Đây là chuổi hoạt động rất ý nghĩa kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Chúng tôi sẻ cập nhật nội dung, hình ảnh hoạt động trong các bài viết sau, kính mời bạn đọc đón xem.

Phan Vượng