Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

Thứ sáu - 01/05/2015 12:34 | Số lần đọc: 436
Cô Trần Thị Phương Trà và cô Hoàng Thị Hạnh

Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện
        Thực hiện  kế hoạch năm học 2014 - 2015, trường tiểu học đã tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, bình chon được được
2 giáo viên dự thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện đó là cô Hoàng Thị Hạnh  chủ nhiệm lớp 2 A và cô Trần Thị Phương Trà chủ nhiệm lớp 1A.
         Mỗi thí sinh phải dự thi 3 phần đó là:
         - Hồ sơ, sáng kiến kinh nghiệm;.
         - Phần thi hiểu biết
         - Phần thi kể chuyện, ứng xử
          Phần thi hồ sơ,  do có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu năm học nên 2 giáo viên có bộ hồ sơ được Ban khám khảo đánh giá cao về chất lượng đặc biệt là hồ sơ của cô Hoàng Thị Hạnh, có sự đầu tư về nội dung, hình ảnh minh họa.
         Phần thi hiểu biết , các cô tự tin làm bài, bài làm của cô Trần Thị Phương Trà được số điểm cao và  cả 2  đều được lọt vào vòng dự thi Kể chuyện, xử lí tình huống.
        Trải qua 3 phần thi  2 giáo viên đều đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2014 - 2015.
        Đây là nguồn động viên tinh thần và cũng là nhũng kinh nghiệm quíý báu để các đồng chí làm tiếp tục làm tốt công tác chủ nhiệm của mình nhằm nâng cao chất lường giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần đưa phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên.

Cô Trần Thị Phương Trà và cô Hoàng Thị Hạnh

Thầy Trịnh Hồng Mạnh- Phó Trưởng phòng giáo dục Đức Thọ, thầy Nguyễn Viết Lộc- Chủ tịch
Công đoàn giáo dục Đức Thọ cùng các giáo viên dự thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.

Cô Phạm Thị Hồng Vân- Chuyên viên phòng giáo dục Đức Thọ trao giải cho các giáo viên
chủ nhiệm giỏi cấp huyện

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tương