THI KỂ CHUYỆN DƯỚI CỜ

Thứ bảy - 01/04/2017 12:28 | Số lần đọc: 145
Trao phần thưởng cho học sinh tham gia kể chuyện

Xây dựng văn hoá đọc trong nhà trường là một việc làm hết sức quan trọng trọng trong nhà trường, chính vì vậy  trong những năm qua Ban giám hiệu trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú nhằm phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, giúp cho giáo viên, học sinh đến với sách nhiều hơn. Đọc sách thật sự là hoạt động có chiều sâu và được lan toả rộng khắp nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn nhà trường. Một hoạt động được các em học sinh rất yêu thích đó là Thi kể chuyện dười cờ vào sáng thứ hai hàng tuần. Cứ mỗi buổi chào cờ có từ 3- 4 học sinh (giáo viên) lên tham gia kể chuyện. Mỗi câu chuyện các em kể dưới cờ đều được bình chọn khen thưởng nhằm động viên các em chăm đọc nhiều sách hơn, phát huy  có hiệu quả tủ sách lớp học, thư viện trường nhằm đưa phong trào đọc sách trong nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu góp phần xây dựng văn hoá đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh kể chuyện dưới cờ của giáo viên và học sinh

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tương- P.Hiệu trưởng