Chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ hai - 27/04/2015 00:14 | Số lần đọc: 696
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Hướng tới kỉ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII, Trường tiểu học Đức Thanh phát động thi đua lập thành tích chào mừng với nhiều hoạt động thiết thực.
Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỉ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII, Trường tiểu học Đức Thanh phát động thi đua lập thành tích chào mừng với nhiều hoạt động thiết thực: Nhà trường làm công trình nhà xe học sinh với tổng trị giá 58.000.000 đồng, phong trào thi đua Dạy tốt được toàn thể giáo viên học sinh hưởng ứng, chất lượng dạy học được nâng cao, nổi bật trong phong trào thi đua là tham gia hội thi giáo viên giỏi, giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp huyện, có 9 giáo viên đạt giải. Phong trào viết bài gửi Tạp chí được giáo viên tích cực hưởng ứng, tiêu biểu là cô Hoàng Thị Hạnh có nhiều bài được đăng trong tạp chí Thế giới trong ta. Cuộc thi giải Toán qua mạng INTERNET, cuộc thi IOE cấp huyện, cấp Tỉnh đạt kết quả cao, có 3 em đạt cấp tỉnh cuộc thi IOE và có 2 em tham dự IOE cấp Quốc gia. Trong phong trào thi đua nghìn việc tốt vinh dự có 3 em được bầu vào Đại biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện và 1 em được bầu chọn tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Tỉnh, đó là minh chứng cho sự nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh của trường. Ngày 24, 25 Đảng bộ xã Đức Thanh tổ chức Đại hội Đảng bộ xã tổ chức Đại hội lần thứ XXX nhiệm kỳ 2015- 2020, đoàn đại biểu giáo viên và các em học sinh tham gia chào mừng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mọi người.

Cán bộ giáo viên tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Đức Thanh lần thứ XXX

Văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXX