Hiệp hội thân thiện Quốc tế Nhật Bản tổ chức trao học bổng cho học sinh.

Thứ hai - 04/09/2017 11:07 | Số lần đọc: 55
Bà IKEDA Chủ tịch Hiệp Hôi Thân thiện Quốc tế Nhật Bản

Tổ chức hoạt động phi lợi nhuận Hiệp hộih Quố tế Nhật Bản (JFA) lắp dặt hệ thiống máy lọc nước cung cấp nước sạch cho nhà trường, hàng năm Hiệp hội còn trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
Chiều ngày 4 tháng 5 năm 2017, Tổ chức hoạt động Hiệp hội thân thiện Quốc tế nhật Bản (JIFA) tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh vươn lên học giỏi. Tham dự buổi lễ có Bà IIKEDS setsuko - Chủ tịch Hiệp hội cùng  các thành viên trong đoàn đến trao học bổng cho các em học sinh.

Về phía Sở Giáo dục Hà Tĩnh: Thầy giáo Trần Trung Dũng Giám đốc Sở GD Hà Tĩnh, thầy giáo  Duy Ngọc, thầy giáo Giang Nam, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường có học sinh được nhận học bổng.
Thầy giáo Trần Trung Dũng- Giám đốc Sở GD Hà Tĩnh
 Thầy giáo Duy Ngọc-  Sở Giáo dục Hà Tĩnh

Từ đất nước xa xôi nhưng các thnhf viên trong Hiệp hội đã vận động, quyên góp để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây là tình cảm và là động lực giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tương