LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ ba - 05/09/2017 08:39 | Số lần đọc: 59
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018

Hòa chung với không khí cả nước, trường tiểu học Đức Thanh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018.
Sáng mồng 5 tháng 9 năm 2017, trường tiểu học Đức Thanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018. Không khí buổi lễ thật trang trọng và vui tươi của cán bộ giáo viên và các em học sinh đón chào năm học mới.

Đến dự Lễ khai giảng có đại biểu của lãnh đạo địa phương do đồng chí Nguyễn Tiến Đạt- Bí thư Đảng ủy xã Đức Thanh làm trưởng đoàn, bác Đinh Lê Hùng Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh lớp 1 cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường.

Sau bài diễn văn khai mạc của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Hiệu trưởng nhà trường, hồi trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu với bao niềm tin. Một năm học tiếp nối những thành tích rực rở của những năm học trước, hứa hẹn thành công phía trước. Bác Nguyễn Tiến Đạt- Bí thư Đảng ủy xã Đức Thanh đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2017- 2017.

Những lời phát biểu của đại diện lãnh đạo địa phương như căn dặn cô và trò nhà trường cần phát huy hơn nữa truyền thống hiều học của quê hương, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, khắc phục khó khăn hiện tại để đạt kết quả tốt trong năm học. Những lời động viên, chia sẽ đối với cán bộ giáo viên là nguồn động kuwcj để cô trò phấn đấu trong năm học.
Trong buổi lễ hôm nay trường rất vui vì ó 2 em học sinh được nhận học bổng của tổ chức hoạt động Thân thiện Quốc tế Nhật Bản (JIFA) đó là em Phan Thị Khánh Linh lớp 5B và em Nguyễn Thị Phương lớp 4B, 2 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn vươn lên học giỏi.

Niềm vui lại được nhân đôi khi những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh lơp 1 được chị Hương (con dâu họ Phan Tất ở Đức Thanh) tặng đồ đồng phục nhân dịp năm học mới. Đây là món quà hết sức ý nghĩa và là nguồn động viên tinh thần để giúp các em học tốt hơn.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới làm cho không khí càng thêm náo nhiệt, các em thể hiện năng khiếu của mình bằng những lới ca tiéng hát và những điệu múa hết sức đẹp mắt.

Chúc quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh sức khỏe, quan tâm hơn nữa đến phong trào giáo dục của nhà rường. Chúc các cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đón một năm học mới tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành tích trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong Lễ khai giảng năm học 2017- 2018

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tương